Các chương trình tiếng anh chuẩn quốc tế cho sinh viên Việt

Đây là khóa học của British Council dành riêng cho bạn nào cần học tiếng Anh để tìm việc. Khóa học khai giảng từ 30/10, học trong

1. Get 7 – 9 in IELTS Speaking: IELTS Speaking Masterclass

Đây là khóa online, tổng thời lượng là 3,5 tiếng, chia làm 50 video nhỏ. Bạn sẽ được dạy cách cải thiện độ lưu loát, tăng vốn từ, sửa lỗi phát âm và chính tả để chuẩn bị tốt nhất cho bài thi Speaking của IELTS.
Học phí: 75$

2. English for Doing Business in Asia – Speaking

Ở khóa học online này, bạn sẽ được học tiếng Anh giao tiếp trong môi trường doanh nghiệp – và đặc biệt là khóa này được modify để bạn học các kỹ năng giao tiếp ở các công ty trong thị trường Châu Á nói riêng. Khóa học này có mức học phí khá rẻ nếu bạn không cần Certificate.
Học phí: 60$ (gồm Certificate)

3. English for the Workplace

Đây là khóa học của British Council dành riêng cho bạn nào cần học tiếng Anh để tìm việc. Khóa học khai giảng từ 30/10, học trong 4 tuần, 2 tiếng/tuần.
Học phí: Miễn phí

4. Babbel English

Đây là một website kiểu giống Duolingo nhưng chi tiết hơn nhiều. Bạn có thể học ở đây rất nhiều về Grammar và Vocabulary cũng như luyện luôn kỹ năng nói với rất nhiều đoạn hội thoại khác nhau.
Học phí: Miễn phí bài đầu, khoảng 10$/tháng về sau

5. Bình Dân Học Vụ Tiếng Anh

Đây là chương trình cộng đồng của trung tâm UNESCO CIC tổ chức dành riêng cho bạn nào mất gốc tiếng Anh hoặc biết một chút tiếng Anh nhưng không tự tin giao tiếp. Bạn sẽ học về cách phát âm chuẩn, cách dùng tiếng Anh khi viết CV, đi phỏng vấn và đi tìm việc.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *